Phú Thọ đăng cai tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc

Sân vận động Việt Trì
Toàn cảnh Sân Vận động Việt Trì - nơi diễn ra trận giao hữu Quốc tế giữa Đội tuyển U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc.

Sở Văn Hoá – Thể thao và Du lịch vừa phúc đáp Văn bản Số 766/LĐBĐVN-TCTD ngày 30/3 của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc đồng ý tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc trên Sân vận động Việt Trì vào lúc 19h ngày 19/4/2022.

Sân vận động Việt Trì
Toàn cảnh Sân Vận động Việt Trì – nơi diễn ra trận giao hữu Quốc tế giữa Đội tuyển U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất, phòng chức năng tại Sân vận động Việt Trì.

Khảo sát sân vận động Việt Trì
Khảo sát sân vận động Việt Trì

Để đáp ứng nhu cầu xem và thưởng thức bóng đá của cổ động viên cả nước và người hâm mộ Đất Tổ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông báo phát hành vé trận đấu giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U20 Hàn Quốc. Theo đó, vé sẽ được bán dưới ba hình thức gồm: Bán vé trực tuyến qua ứng dụng VinID từ ngày 13-15/4 (4 vé/ CMND hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu); bán trực tiếp tại Quầy vé của Ban Tổ chức trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ từ 08h00 ngày 17/4 cho đến khi hết vé (mỗi khách hàng được mua tối đa 2 vé) và bán qua đường công văn cho các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị, thành của tỉnh.

Sân đá bóng
Mặt cỏ Sân vận động Việt Trì được chăm sóc hằng ngày giúp đảm bảo các điều kiện thi đấu.

Tỉnh Phú Thọ từng tổ chức thành công các trận thi đấu giao hữu quốc tế và các trận đấu có sự góp mặt của các đội tuyển Việt Nam. Do đó, trận đấu giữa hai Đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc trên Sân vận động Việt Trì sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Park Hang-Seo tiếp tục thử nghiệm, hoàn thiện đội hình và có thêm cơ hội làm quen mặt sân Việt Trì trước khi bước vào hành trình bảo vệ Ngôi Vô địch SEA Games 30 đã giành được tại Philippines. Đồng thời, là dịp để tỉnh Phú Thọ tập dượt công tác chuẩn bị để tổ chức thành công các trận thi đấu ở bảng A và 1 trận Bán kết môn Bóng đá nam SEA Games 31 ngay trên Sân vận động Việt Trì.

Quốc Đại
Baophutho

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*