Ma Rừng Lữ Quán – Thôn Đa Nghịch, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tp. Đà Lạt

Ma rừng lữ quán

Căn Nhà Màu Tím Tuyệt Đẹp Như Trong Truyền Thuyết

  • Địa Điểm Tham Quan : Ma Rừng Lữ Quán
  • Địa Chỉ : Thôn Đa Nghịch, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Có 1 lần, tôi hỏi em rằng:

Ma rừng lữ quán

– Nếu sau này chúng ta về già, em có muốn cùng anh sống ở những nơi này hay không. Em trồng rau, anh nuôi cá, sau đó chúng ta sẽ mở thêm tiệm tạp hóa kinh doanh sống qua ngày, em có thích cuộc sống sau này của chúng mình giống như vậy hay không?

Em mỉm cười và trả lời với anh rằng:

– Đương nhiên là thích rồi, cuộc sống như là thiên đường ai mà chẳng muốn. Nhưng trước tiên để làm được điều đó chúng ta phải kiếm thật là nhiều tiền. Vấn đề là nằm ở ngay chỗ đó anh có làm được như vậy hay là không!

Du lịch Ma rừng lữ quán

Thực ra thì trong cuộc sống này, ai cũng có quyền mơ với mộng nhưng làm được hay không thì đó mới là điều quan trọng.

Có thể đối với mình thì nó xa tầm với, nhưng đối với người khác thì nó là cả tuổi đời thanh xuân để mà đánh đổi.

Và với tôi câu chuyện về ” Ma Rừng Lữ Quán ” thì lúc nào cũng luôn là niềm cảm hứng. Và nhất là anh chị chủ quán chính là người tạo nên, tôi lúc nào cũng luôn thần tượng.

Bởi ngoài những cảnh đẹp và thơ mộng ra, thì điều mà tôi khá thích ở nơi đây đó chính là những câu từ thiêng về gia đình như ” Nhà Là Nơi Để Về ” hay là ” Cơm Nhà Là Nhất ” làm cho tôi có cảm giác đi đâu xa rồi cũng trở về với Mái Ấm.

Kết:

Đà Lạt thì đối với tôi đã đi rất là nhiều lần, hầu như nơi nào cũng có dấu bước chân. Nhưng để có 1 nơi mà cho lòng tôi vương vấn thì chắc không có nơi nào khác ngoài Ma Rừng Lữ Quán.

Và cảnh ở đây cũng biết làm cho người ta say đắm, và những ai yêu thích cảnh thiên nhiên và bình yên thì có thể đến đây thưởng thức.

Nghe một vài bài hát hay, ăn một vài món ăn ngon, để cho ta thấy cuộc sống của mình còn nhiều điều thật may mắn.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*