Hướng dẫn cách đăng ký VD129 Vinaphone nhận 90GB / tháng

VD129 Vinaphone
VD129 Vinaphone

Gói cước VD129 Vinaphone là gói cước có dung lượng truy cập data khủng để bạn sử dụng trong 1 tháng mà không lo về vấn đề mất kết nối mạng, hoặc gặp gián đoạn khi thực hiện những cuộc gọi video với gia đình, bạn bè.

Không chỉ có ưu đãi lớn về data truy cập thì bạn cũng có thêm những khuyến mãi về số phút gọi lẫn tin nhắn.

Như vậy, khi đăng ký gói cước VD129 Vinaphone này thì người dùng sẽ nhận được ưu đãi 3 trong 1 để thoải mái lên mạng truy cập và liên lạc.

Hãy đọc bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước VD129 Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói VD129 Vinaphone

Để đăng ký gói cước VD129 Vinaphone bạn soạn tin nhắn DK VD129 gửi 1543. Gói cước hiện có giá 129.000 đồng/lần đăng ký và được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

VD129 Vinaphone
VD129 Vinaphone

Gói cước hiện tại áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Vinaphone.

Sau khi đăng ký thành công thì chúng ta sẽ nhận được những ưu đãi gồm:

  • Nhận 100 phút gọi miễn phí ngoại mạng.
  • Nhận 100 SMS miễn phí nội mạng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút không giới hạn số lần gọi. Quá thời hạn trên hệ thống Vinaphone sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 21.
  • 90GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày (tương đương với mỗi ngày nhận 3GB). Khi sử dụng hết data ưu đãi trong 1 ngày, hệ thống sẽ tự ngắt Internet truy cập mạng.
About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*