Gợi ý địa điểm khu du lịch sinh thái Ao Vua Xanh

Du lịch sinh thái Ao Vua

Du lịch sinh thái Ao Vua, cách hà nội hơn 60km là đến khu du lịch sinh thái Ao Vua, với quần thể vui chơi đa dạng, cùng vườn quốc gia Ba Vì rộng lớn. Vị trí cách Hà Nội khoảng 65km, có 2 đường đi là Đại lộ Thăng Long và quốc lộ 32. Đường quốc lộ 32 gần hơn khoảng 6-7km nhưng là đường dân sinh, đi qua trường Đại Học Nông Nghiệp nên hay tắc nghẽn và có nhiều điểm giới hạn tốc độ. Đại lộ thăng long đi xa hơn nhưng đường đẹp, vắng người.

Du lịch sinh thái Ao Vua

Địa điểm khu du lịch sinh thái Ao Vua, được đa số các tour du lịch từ các trường học đến rất đông. Bởi khuôn viên vui chơi rộng và đẹp. Đặc biệt, là nhiều trò chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhất là giá cả vừa phải mà lại được chơi nhiều trò chơi, cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Du lịch sinh thái Ao Vua

Với giá vé thăm quan, vui chơi giải trí: 150.000đ/ Người lớn và 100.000đ/ trẻ em dưới 1,3m. Khách hàng được hưởng những dịch vụ có trong vé như: tham quan thắng cảnh, trò chơi Đĩa Bay, Tàu lượn Siêu tốc, tàu siêu nhân, trò chơi thảm bay, du thuyền trên hồ, công viên nước, vũ trụ bay, động sơn tinh, xe điện đụng, nhà liên hoàn, nhà bóng, tắm thuốc… Còn rất nhiều trò khác.

Địa điểm khu du lịch sinh thái Ao Vua, vơi cảnh quan thác nước mát lạnh cho mùa hé thú vị.
Địa điểm khu du lịch sinh thái Ao Vua, với cảnh quan đẹp mát lạnh cho mùa hè thú vị.

Ao Vua có không gian rộng rãi, khuôn viên nhiều cây xanh, thoáng đãng nằm sâu trong khu vực đồ núi nên khá mát mẻ và trong lành thích hợp cho vui chơi nghỉ dưỡng vào mùa hè nắng nóng, mùa đông thì không khí mát mẻ trong lanh, quý khách sẽ được ngắm những ngọn đồi bao phủ bởi sương sớm, mây mù. Tạo nên những cảnh tượng huyền bí, yên lắng trong tâm hồn.

Quần thể khu vui chơi, giải trí rộng lớn
Quần thể khu vui chơi, giải trí rộng lớn

Khu du lịch Ao Vua Xanh

Chi nhánh du lịch Ao Vua, có tổng diện tích đang quản lý là 128,5 ha. Trong đó 20,8 ha được giao dưới COS 100 và 107,5 ha trên COS 100, nhận khoán rừng vườn Quốc Gia Ba Vì. Nên khu du lịch Ao Vua là khu sinh thái tốt nhất cho kỳ nghỉ vào mùa hè. Đáp ứng mục đích vui chơi, giải trí, dã ngoại đầy thú vị của nhiều du khách gần xa.

Đến với Ao Vua Xanh vào mùa nắng nóng bạn sẽ được hòa mình vào dòng thác nước chảy tự nhiên, mát mẻ. Với vẻ đẹp của rừng núi thiên nhiên hoang sơ, cảnh quan huyền bí, khuôn viên vui chơi rộng lớn. Cùng hòa mình vào khu công viên nước với những bể bơi nhân tạo, cùng trò chơi trò trượt máng nước cảm giác mạnh cực thú vị và hấp dẫn.

Ngoài dịch vụ vui chơi, du khách có thể sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng để có kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn tại Ao Vua Xanh.

Qua mỗi năm khu du lịch sinh thái Ao Vua vẫn không ngừng xây dựng và tu sửa, thêm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến nghỉ dưỡng và vui chơi.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ tại khu du lịch sinh thái Ao Vua.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*