Giá vé đi thuyền Sông Nho Quế Hà Giang ngắm cảnh thiên nhiên

Giá vé đi thuyền sông Nho Quế

Giá vé đi thuyền sông Nho Quế là một trải nghiệm rất tuyệt vời, đứng trên thuyền được tận hưởng bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng màu xanh đại ngàn của thiên nhiên Hà Giang.

Đường đi: Nếu như lúc trước mọi người hay đi cung đường đèo Tà Làng để xuống sông thì bây giờ phải đi từ hướng Mèo Vạc vì đường này đã bị cấm. Từ TT. Đồng Văn đi hết đèo Mã Pì Lèng sẽ thấy bảng chỉ dẫn rẽ trái để xuống bến thuyền (chỗ này gần với Làng cộng đồng dân tộc Mông). Đi khoảng 4-5km sẽ thấy chỗ đông đông, tại đây bạn gửi xe và có 2 cách để đi xuống bến.

Giá vé đi Thuyền Sông Nho Quế

  • Đi xe máy xuống 50k/ 1 người, chiều lên cũng vậy.
  • Vé đi Thuyền 100k/ người.
  • Đi Hẻm Tu Sản 20k/ người

Giá vé đi thuyền sông Nho Quế

– Đi bộ xuống tầm 1km, đường đi không quá khó nhưng mà hơi dốc, ai hay đau chân thì không nên đi, đi xuống hơi run chân.

– Đi xe máy xuống thì sẽ nhanh hơn, giá 50k/ 1 người; đi xe máy tầm 3km.

– Lúc đi lên lại thì các bạn phải leo một đoạn khoảng 200m, mệt dễ sợ luôn. Tới một đoạn có các anh xe ôm đợi thì ai muốn đi bộ tiếp thì cứ đi, còn không thì bắt xe ôm trở lại, chiều lên cũng 50k luôn. Thiết nghĩ nên đi xe ôm vì sức nữa đâu mà đi bộ.

Trước kia thì chỉ cần gọi rồi đặt thuyền đi, nhưng bây giờ thì tất cả du khách đều phải mua vé (100k/ người). Mua vé xong đi xuống bến sẽ có người xếp thuyền cho các bạn đi; thường 1 thuyền sẽ tầm 10-15 người đi.

Giá vé đi thuyền sông Nho Quế Hà Giang

Thời điểm đẹp nhất trong ngày đjể đi thuyền là từ 9h-15h00, sau 15h thì mặt trời sẽ bị ngọn núi che mất nên chỗ Hẻm Tu Sản sẽ bị tối, lúc này thì chụp hình không xinh lắm.

View đỉnh nhất ở dưới sông là Hẻm Tu Sản, mọi người cứ nhờ lái thuyền dừng là chụp thôi nhé; dù đông người thì lái thuyền vẫn chờ nên cứ lần lượt mà chụp nha. Ngoài ra thì cũng còn một mỏm đá chụp lấy view Hẻm Tu Sản cũng rất là đẹp, phí lên chỗ này là 20k/ người; đã xuống sông rồi thì cố gắng lên chỗ này chụp luôn nhé.

Sông Nho Quế Hà Giang

Có nên bay drone ở đây không? 50/50 nha, mình đã bay 1 lần ở đây vào năm trước, rất may là không có sự cố nào xảy ra. Chỗ này gần biên giới với Trung Quốc nên sóng yếu lắm, không đảm bảo được việc bay drone sẽ rụng hay không.

Đi thuyền sông Nho Quế là một trải nghiệm rất tuyệt vời; đứng trên thuyền được tận hưởng bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng màu xanh đại ngàn của thiên nhiên Hà Giang. Màu nước xanh ngọc bích, lên hình cứ phải nói là hết nước chấm; đẹp như thế nào thì xem hình ở trên nhé. Đi Hà Giang thì nhất định phải đi sông Nho Quế nhá. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*