GALAXY PLAY – Website xem Phim, xem phim trên điện thoại

GALAXY PLAY

Galaxy Play là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Fim Plus, thành viên của Công ty Cổ phần Galaxy M&E,  là thương hiệu mới của Fim+, mang đến kho phim phong phú với các gói quà tặng đặc biệt xem phim chiếu rạp mới nhất cũng như đảm bảo đường truyền và tốc độ tốt nhất cho người xem.

Truy cập ngay để xem thử nào!

Ban đầu dịch vụ này có tên thương hiệu là Fim+ (đọc là Fim Plus) từ đầu năm 2015 bản thử nghiệm, chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2016 với khẩu hiệu Hollywood của bạn, cho đến khi ngày 15 tháng 4 năm 2020 dịch vụ đổi tên thành Galaxy Play.

GALAXY PLAY

Galaxy Play có các đối tác thanh toán gồm: Momo, ShopeePay, Zalopay & VNPay; Đối với khách hàng sử dụng ứng dụng Galaxy Play trên thiết bị di động, hình thức thanh toán sẽ được thông qua Apple Store/ CH Play.

Galaxy Play cung cấp dịch vụ xem phim với thư viện nhiều video có chất lượng HD, FullHD và 4K cùng âm thanh nổi Dolby 5.1. Là đơn vị cung cấp nhiều bộ phim điện ảnh cả trong nước và quốc tế có doanh thu cao trên thị trường như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mắt Biếc, Bố Già, Tiệc Trăng Máu, Lật Mặt và Em Và Trịnh (Doanh thu phim điện ảnh cao nhất năm 2022). Galaxy Play còn sản xuất và ra mắt đều đặn các sản phẩm phim bộ độc quyền (Galaxy Play Original) của riêng mình hằng tháng như: Hùng Long Phong Bá (Hành động), Thời Hoa Dại (Tình cảm), Chị Mẹ Học Yêu, Sugar Daddy-Sugar Baby, Gái Ngàn Đô (Drama) và Tam Thái Tử (Hài).

Sử dụng dịch vụ Galaxy Play có thể xem các nội dung trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh (SmartTV), máy tính – laptop, trong đó Galaxy Play cho phép tải xuống và xem các nội dung trên ứng dụng. Không chỉ cập nhật các nội dung từ mua bản quyền.

Sản phẩm

Galaxy Play là nền tảng xem phim online số 1 Việt Nam.

GALAXY PLAY - Website - Phim hay, xem ngay!

Galaxy Play có các danh mục sản phẩm bao gồm: Phim Gói và Phim Thuê Lẻ

– Phim Gói:

᛫ Gói Cao Cấp (Premium): Tất cả phim trong danh mục Phim Gói (xem trên nhiều thiết bị)

᛫ Gói Siêu Việt (Platinum): Tất cả phim trong danh mục Phim Gói và phim Việt chiếu rạp mới nhất (xem trên nhiều thiết bị)

᛫ Gói Mobile: Tất cả phim trong danh mục Phim Gói (chỉ xem trên 1 thiết bị)

– Phim Thuê Lẻ: Phim mới trong nước và quốc tế ngay sau chiếu rạp

– Thẻ VIP “Movie Pass”: Xem tất cả Phim Thuê Lẻ trong nước hoặc quốc tế ngay chiếu rạp trong thời hạn 30 ngày hoặc 90 ngày.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*