Địa chỉ website đăng ký dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng vượt trội

Hosting giá rẻ

Bạn đang tìm địa chỉ website đăng ký dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng vượt trội, giá cho sinh viên, phù hợp cho người mới bắt đầu. Mình đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây, mình thấy rất tuyệt vời và muốn giới thiệu đến với các bạn.

Trên thị trường cung cấp Hosting đang ngày càng lớn mạnh. Tuy nhiên việc lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng vẫn là điều mà nhiều bạn sinh viên, công ty lớn và nhỏ, các cá nhân quan tâm nhất.

Vậy nếu bạn cũng đang tìm kiếm nguồn Hosting giá rẻ này thì hãy tham khảo nhà cung cấp dịch vụ hosting giá sinh viên chất lượng bất ngờ.

Hosting giá rẻ

Tìm hiểu ngay

Azdigi là nhà cung cấp hosting mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm mua Hosting giá rẻ, hosting giá rẻ cho sinh viên,.. Bởi vì Azdigi chính là một trong những nhà cung cấp Hosting có server ngay tại thị trường Việt Nam. Do đó tốc độ tải trang cực kỳ nhanh. Hiện tại giá Hosting do nhà cung cấp này phân phối cũng rất đa dạng theo từng gói dịch vụ.

Hosting SSD doanh nghiệp: Giá rẻ là 216.000 đồng x 12 tháng. Giá cao nhất là 672.000 đồng x 12 tháng. Pro Hosting tiêu chuẩn: Gói Hosting thấp nhất có giá 29.000 đồng/tháng. Gói cao nhất có giá 199.000 đồng/tháng.

Vào đây xem ngay và tham khảo gia yêu thương, phù hợp cho mọi khách hàng luôn

Nếu bạn là khách hàng đầu tiên sẽ nhận được thêm mã giảm giá với mức giảm giá 15%. Ngoài giá rẻ phù hợp, Azdigi còn cung cấp Hosting nhiều điểm mạnh nổi bật như:

 • Chất lượng dịch vụ vượt trội
 • Uptime tối thiểu 99,9%
 • Tốc độ truy cập cao
 • Miễn phí SSL
 • cPanel mới nhất
 • Full SSD RAID – 10

Hosting cho doanh nghiệp

Tìm hiểu ngay

Thông tin công ty

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI
 • Tên tiếng Anh: AZDIGI CORPORATION
 • Tên viết tắt: AZDIGI
 • Giấy phép kinh doanh số: 0313755538
 • Trụ sở chính: 768 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Thành phố Hồ Chí Minh
  Công ty cổ phần AZDIGI (AZDIGI) chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan được hoạt động từ năm 2016.

Tuy là một công ty trẻ trong lĩnh vực này tại Việt Nam, nhưng AZDIGI đã khẳng định là là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại sự ổn định tuyệt đối của website khách hàng để thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.

Các phương châm của AZDIGI:

Định hướng phát triển: Challenge Accepted
Hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi luôn thức để khách hàng được ngủ
Dịch vụ: Nói đến AZDIGI, nghĩ ngay đến uy tín và chất lượng

Triết lý kinh doanh

AZDIGI luôn quan tâm và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp. Luôn sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội. Do đó, mỗi thành viên của AZDIGI ngoài những tố chất, trình độ chuyên môn chuyên sâu, phải cùng nhau nâng cao tinh thần “Challenge Accepted”, không ngại những khó khăn và thử thách.

Để AZDIGI thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn xem trọng xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tài sản vô giá của AZDIGI.

Họ khẳng định: Nói đến AZDIGI là nghĩ đến Chất Lượng và Uy Tín.

Tầm nhìn

– Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Web Hosting, Máy chủ lưu trữ.
– Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực.
– Chung tay cùng cộng đồng công nghệ Viêt Nam tiến ra thế giới.

Sứ mệnh

AZDIGI cam kết tạo dựng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp và xã hội.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*