Cây hoa phượng hot nhất Vũng Tàu thu hút dần tình sống ảo check in

Sự đặc biệt của cây phượng khiến người bản địa cũng phải ngạc nhiên. (Ảnh: FB Linh Lương)

Nhắc đến hoa phượng, mọi người hẳn là sẽ nghĩ ngay đến màu hoa đỏ rực rỡ phủ kín cây. Thế nhưng mới đây dân tình lại được phen xôn xao bởi cây hoa phượng vô cùng độc đáo ở Vũng Tàu khi có 2 nửa với 2 màu khác nhau, 1 bên hoa đỏ còn 1 bên thì vẫn xanh tươi.

Cây hoa phượng 2 màu nổi bật trên đường phố Vũng Tàu. (Ảnh: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu)
Cây hoa phượng 2 màu nổi bật trên đường phố Vũng Tàu. (Ảnh: FB Linh Lương)

Báo Bà Rịa – Vũng Tàu có viết, cây phượng này nằm trên đường Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu. Sự đối lập của cây hoa đã thu hút sự chú ý không chỉ từ khách du lịch mà còn ngay cả với dân bản địa. Dường như ai đi ngang qua cũng phải ngước nhìn cây hoa phượng “có 1-0-2” và còn tranh thủ chụp ảnh check-in làm kỉ niệm.

Bà N.K.V. (60 tuổi, ở Vũng Tàu) chia sẻ: “Tôi sống ở thành phố này đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy cây phượng độc đáo như thế này. Vì vậy mà tôi đã cùng chồng đến đây chụp hình để lưu lại kỉ niệm.”

hoa phượng

Cây được chia thành 2 nửa tách biệt, bên xanh, bên đỏ. (Ảnh: FB Linh Lương)

Sự đặc biệt của cây phượng khiến người bản địa cũng phải ngạc nhiên. (Ảnh: FB Linh Lương)

Sự đặc biệt của cây phượng khiến người bản địa cũng phải ngạc nhiên. (Ảnh: FB Linh Lương)

Dân tình tranh thủ check-in trước cảnh đẹp hiếm thấy. (Ảnh: FB Linh Lương)

Dân tình tranh thủ check-in trước cảnh đẹp hiếm thấy. (Ảnh: FB Linh Lương)

Trong khi đó, chị Đ.N. cũng là người địa phương thì cho hay, năm nào cây hoa phượng này cũng nở hoa một cách “ngang ngược” như vậy, một nửa phủ kín màu đỏ, phần còn lại thì nhất quyết không ra hoa. Chẳng ai giải thích được nguyên nhân và đều cho rằng đây là một hiện tượng thiên nhiên thú vị.

Rất đông netizen đã bày tỏ sự thích thú với cây hoa phượng 2 màu mà lần đầu tiên họ được nhìn thấy này. Một số người ở các tỉnh thành xung quanh thậm chí còn lên ngay lịch trình hướng về Vũng Tàu để được tận mắt chiêm ngưỡng và ghi lại những bức ảnh đẹp của cây hoa phượng.

Hoa Phượng Đỏ

Nếu không nói thì có lễ nhiều người sẽ lầm tưởng đây là sản phẩm của photoshop.

Nhờ màu sắc đặc biệt mà cây hoa phượng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: FB Linh Lương)

Nhờ màu sắc đặc biệt mà cây hoa phượng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: FB Linh Lương)

– Mình thấy có người dân sống xung quanh gọi cây này là “uyên ương hợp nhất”. Nghe mà lãng mạn gì đâu. Mấy hôm nay chỗ này lúc nào cũng đông người đến chụp ảnh.

– Ở xa Vũng Tàu quá chứ không là chỉ muốn xách vali đi đến đây ngay và luôn. Chắc cả Việt Nam không có cây hoa phượng nào độc đáo như thế này nữa đâu nhỉ.

– Ai sống gần khu này là quen mặt cây phượng này quá mà. Năm nào nó cũng ra hoa như vậy hết đó.

– Người nào không biết chắc nghĩ là photoshop đấy. Cái cây như kiểu hai đứa bạn thân ý. Nhưng là thân ai người đó lo.

Nếu một cây hoa phượng chưa làm bạn thỏa mãn về độ đẹp thì tháng 5 còn chính là khoảng thời gian mà cung đường hoa phượng ở Vũng Tàu bung nở rực rỡ, nhuộm đỏ cả một góc núi. Tại các góc cua trên đường Hải Đăng, những cây phượng vĩ được trồng thành từng cụm. Hoa nở trên cây đã đẹp, khi rụng xuống đất giống như trải lớp thảm đỏ lại càng hút mắt hơn.

Hiện cây hoa phượng 2 màu ở Vũng Tàu đang trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội. Bạn thấy sao về độ độc lạ của nó, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*