Bò Nhúng Zấm Huyền Xẩm – Số 19 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bò Nhúng Zấm Huyền Xẩm

“KHÔNG THỂ BỎ QUA” LẨU BÒ NHÚNG DẤM NGON SỐ ZDÁCH NGAY SÁT VINCOM BÀ TRIỆU”

Đợt này thấy các chế check in đi ăn lẩu bò nhúng dấm Huyền Xẩm ở Đoàn Trần Nghiệp hấp dẫn quá nên tui cũng phải đi ngay để thử. Đến tầm buổi tối mà đông nghịt luôn, quán 2 tầng sạch sẽ, ngồi thoải mái mà phục vụ nhanh, nhiệt tình lắm (y).

Bò Nhúng Zấm Huyền Xẩm

Lẩu bò nhúng dấm ở đây bán theo suất là 150k/người gồm có Gầu bò chín, bắp bò, gân bò, rau nhúng lẩu, đồ cuốn, nấm. Kết nhất hương vị nước lẩu, ngon xức sắc, vừa có vị chua dịu của dấm quyện với vị ngọt thơm từ nước dừa và dứa, có cả sẵn đậu rán rồi nha. Nhúng với thịt bò tươi, ăn mềm, thơm, cuốn với rau sống, chuối xanh, dứa, bún, chấm ngập trong bát mắm nêm đậm đà, do quán tự làm, ngon xuýt xoa.

Muốn ăn thêm một số món khác như đuôi bò, cuống tim bò, tủy bò, gân bò, giá chỉ từ 70k – 120k/đĩa, đầy đặn, mà ăn cũng ngon nữa chứ. Cuối tuần này, set kèo qua tụ tập liền nào.

Bò Nhúng Zấm Huyền Xẩm

Địa chỉ: Số 19 Đoàn Trần Nghiệp – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0915.62.79.79

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*